Báo giá thiết kế karaoke siêu vip đẹp lộng lẫy tại Hải Phòng

Những mẫu thiết kế nội thất quán karaoke đẹp tại Hải Phòng sẽ giúp quý khách tìm kiếm và lựa chọn những ý tưởng mới, những không gian đẹp, và chọn đồ nội thất phù hợp, để sở hữu một không gian riêng biệt về phong cách, màu sắc, ánh sáng, bố trí, nội thất, và nội ngoại thất, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

I. Báo giá thiết kế karaoke Hải Phòng trọn gói:

Giá thi công thiết kế 1 phòng hát karaoke từ 80 triệu đến 160 triệu tùy theo từng mẫu và diện tích phòng

Nếu tính theo mét sàn thì giá trong khoảng từ 4 đến 7 triệu/1 m2 sàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất, và mỗi đơn vị sẽ có cách tính giá thiết kế nội thất khách nhau. Đối với Nội thất Vip PRO, chúng tôi đặt chất lượng và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bản vẽ cho khách hàng phải đảm bảo về chất lượng, giá cả thì luôn được niêm yết rõ ràng, rành mạch.

 

II. QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG KARAOKE TẠI HẢI PHÒNG:

  • Báo giá thi công nội thất: Sau khi quý khách và CTY Nội Thất PRO thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về vật liệu và các hạng mục thi công, báo giá cho từng hạng mục để gửi quý khách.
  • Ký hợp đồng thi công: Khi quý khách đồng ý với báo giá và chọn Công Ty  thi công cho dự án thì hai bên sẽ ký với nhau hợp đồng thi công nội thất karaoke.
  • Thời gian thi công nội thất: Thời gian thi công phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Trung bình thời gian vào khoảng 25 – 30 ngày/1 quán có 5 phòng.
  • Tiến độ thanh toán:

– Tạm ứng 50% giá trị công trình ngay khi chuyển đồ và thợ đến thi công phần thô và ký  hợp đồng

– Tạm ứng 30% giá trị công trình khi khách hàng kiểm tra phần thô phần trang trí và kiểm định mẫu.

– Thanh toán phần chi phí còn lại kèm theo chi phí phát sinh sau lúc hoàn thành và nghiệm thu dự án.

  • Bảo hành: Công trình sẽ được bảo hành 12 đến 36 tháng.

Hoạt động với máy móc hiện đại, và hàng trăm công nhân viên lành nghề mộc cùng thợ sơn chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có phòng thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất karaoke. Với những lợi thế trên, Xưởng công ty Nội thất luôn luôn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng trong quá trình tư vấn và làm việc, tư vẫn miễn phí phần xây dựng, bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ và chủ động thi công nhanh nhất để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng.