Nhận thiết kế phòng hát karaoke mẫu Vip mới nhất Lạng Sơn

 Thiết kế phòng karaoke đẹp tại Lạng Sơn giúp Thu hút khách hàng đến quán của bạn

Thông thường thiết kế nội thất phòng hát karaoke đẹp đẳng cấp ấn tượng sẽ trở thành lý do chính khiến khách hàng ghé thăm quán của bạn. Khách hàng những ngày này luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới, và một thiết kế nội thất karaoke đẹp lạ tươi mới và ấn tượng bắt mắt.

Các thiết kế khác biệt và đáng chú ý liên quan đến chủ đề phi thuyền đĩa bay tàu ngầm vũ trụ Hy Lạp, La Mã là sự tuyệt vời và hấp dẫn thị giác vì họ dành nhiều thời gian để nhìn vào nội thất khi họ tới giải trí check in chụp ảnh. Trong thời đại của Social Media, nơi khách hàng chụp ảnh checkin Fabook, zalo, một thiết kế nội thất karaoke bắt mắt trở thành một điểm nhấn thương hiệu của nhà hàng.

Chi phí thi công nội thất cho phòng hát karaoke tại Lạng Sơn

Việc tính toán chi phí thi công phụ thuộc vào bản vẽ thiết kế, mặc dù cùng diện tích, tuy nhiên bản vẽ thiết kế khác nhau thì việc bóc tách chi phí sẽ khác nhau.

Giá thi công dao động trong khoảng 80-160 triệu/ phòng hoặc 4 đến 7,5 triệu /m sàn

Diện tích, Chất liệu đồ nội thất cũng tác động rất nhiều đến việc báo giá thi công nội thất quán karaoke. Nếu như chọn đồ nội thất đắt tiền thì giá sẽ cao rồi. Còn ngược lại, nếu như sử dụng đồ nội thất bình dân thì tất nhiên giá cả sẽ rẻ hơn.

thi công karaoke đẹp TPHCM
thi công phòng hát karaoke đẹp giá rẻTPHCM

Thiết kế thi công karaoke tại Bắc Giang

Tạo sự thu hút bắt mắt cho thực khách khi bước vào quán karaoke. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nét gần gũi thân thiện trong không gian đẹp lung linh, cách bày trí nội thất nhà hàng vô cùng sang trọng, thân thiện với những mảng tường mô phỏng đèn led xen kẽ, những mảng khối được kết hợp một cách tinh xảo nhưng cùng vô cùng tinh tế. Ngay từ khi bước chân vào đây, khách hàng đã cảm thấy ấn tượng vì bức ảnh trang trí.

Thi công nhanh, trọn gói, giá siêu rẻ mời bạn liên hệ.