Thiết kế phòng karaoke Hải Phòng chuyên nghiệp mẫu đẹp nhất

Công ty thiết kế thi công karaoke tại Hải Phòng mẫu đẹp nhất vật liệu mới nhất giá cạnh tranh nhất, mời bạn đi xem công trình thực tế của chúng tôi tại Hải Phòng để cảm nhận.

THI CÔNG KARAOKE BẰNG VẬT LIỆU ĐẠT CHUẨN PHÒNG CHÁY TẠI HẢI PHÒNG

Alu, Inox, GƯƠNG KÍNH… là vật liệu chính được sử dụng xuyên suốt cả công trình quán karaoke. Thiết kế đẹp độc đáo tạo ra một điểm nhấn giúp mọi người nhớ đến quán của bạn.

Để lên ý tưởng thiết kế quán karaoke, bạn cần nắm được cách phân loại thiết kế phòng karaoke. Ngày nay, có hàng trăm mẫu phòng karaoke đẹp, có nhiều mẫu phù hợp thị trường đang phát triển và thành công rực rỡ. Nếu có thời gian mời bạn ghé thăm những công trình karaoke chúng tôi đã thi công tại Hải Phòng. Từ đó bạn có thể tìm được ý tưởng thiết kế cho quán karaoke của mình. Bạn có thể linh hoạt kết hợp 3 nhóm này với nhau để cho ra mẫu nhà hàng cuối cùng.

 

Thiết kế các phòng karaoke trong 1 quán theo các phong cách khác nhau

Phong cách thiết kế nội thất ngày nay rất đa dạng. Quán hát karaoke nên làm mỗi phòng 1 ý tưởng để khách hàng có nhiều trải nghiệm, tránh làm các phòng na ná giống nhau. Các phong cách hiện đại nếu làm qua loa đơn giản sẽ nhanh bị lỗi thời. Các phong cách cổ điển thiết kế dù mới xuất hiện hay đã tồn tại lâu năm vẫn luôn có sức hút nhất định. Không phải ngẫu nhiên mà các xu hướng này ra đời và tồn tại theo thời gian lâu đến vậy.

PHÒNG HÁT KARAOKE THI CÔNG BẰNG TẤM NỀN MGO CHỐNG CHÁY

Các mẫu được thiết kế 1 cách độc đáo nghệ thuật lên sẽ không thể bị lỗi mốt

Mẫu phòng hát hiện đại với ton màu xanh chạy theo gam lạnh tạo lên 1 không gian viễn tưởng mang tính khoa học, những hình khối mảng màu được kết hợp dự trên những yếu tố tỉ lệ chuẩn lên phòng hát nhìn luôn hài hòa và cuốn hút

Phòng hát karaoke cổ điển với những đường nét tinh tế mà phóng khoáng, hoa văn họa tiết được thiết kế theo phong cách châu âu thời kì phục hưng tôn lên vẻ đẹp hoàng cung khiến cho bất kì ai bước vào căn phòng cũng có 1 cảm giác choáng ngợp trước 1 không gian lung linh toàn những đồ mạ vàng và hoa văn họa tiết chạm khắc cầu kì tinh xảo.

Phòng hát karaoke được thiết kế và thi công bằng vật liệu inox, sử dụng máy Fiber dùng tia laze để cắt những chi tiết kĩ thuật inox sau đó cho vào máy chấn để tạo ra những khối hộp từ đó kết hợp với cốt gỗ để ghép lên thành 1 mảng khối inox trên vách và trần phòng hát.

Các phong cách trường phái thi công dù khác nhau nhưng đích đến cuối cùng vẫn là tạo lên 1 không gian nội thất đẹp chinh phục ánh nhìn của bất kì ai bước vào căn phòng.

Những tác phẩm của công ty Sắc Màu Việt luôn mang 1 phong cách rất riêng, lung linh huyền ảo nhưng gần gũi và tinh tế chứ không hề phô trương diêm dúa.

Từng đường nét nhỏ đều được thiết kế và thi công tỷ mỉ, công ty chúng tôi hướng đến chất lượng chứ không chạy theo số lượng thương mại. Mỗi công trình mỗi phòng hát sẽ là 1 tác phẩm nghệ thuật không thể bị lỗi thời.

Thi công phòng karaoke bằng vật liệu inox:

  • Là 1 loại vật liệu tương đối khó thi công vì không thể sử dụng cách loại máy móc thông thường để tạo hình
  • Đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối, quá trình lắp ráp phải khít và có sự tính toán về các mối ghép liên kết tạo độ khớp nối chuẩn.
  • Thợ thi công phải có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản
  • Trên thị trường có nhiều mẫu thi công cũng sử dụng vật liệu inox tuy nhiên thi công hời hợt qua loa cho có, nếu không phải là 1 người thiết kế, 1 người thợ có tâm với nghề thì rất khó có thể tạo ra 1 phòng inox đẹp chuẩn kĩ tới từng chi tiết nhỏ.

Các phong cách thiết kế thi công karaoke tại Hải Phòng:

  • Phong cách thiết kế karaoke cổ điển
  • Phong cách thiết kế karaoke tân cổ điển
  • Phong cách thiết kế karaoke hiện đại
  • Phong cách thiết kế karaoke  Bar mini
  • Phong cách thiết kế dành riêng cho gia đình và phong cách thiết kế dành cho quán kinh doanh

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế nội thất karaoke phù hợp, thi công cải tạo karaoke với yếu tố đẹp, sang trọng, cao cấp, thẩm mỹ, thương hiệu không gian độc đáo phù hợp với hình thức kinh doanh riêng biệt, đặc biệt luôn có giá cạnh tranh tại khu vực Hải Phòng  và các tỉnh thành lân cận.