Chuyên thiết kế các quán karaoke đẳng cấp giá siêu rẻ ở Hà Nội

Công ty thiết kế thi công cải tạo các quán karaoke đẳng cấp giá siêu rẻ tại Hà Nội

Công ty chúng tôi Với đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản, đội ngũ thiết kế trẻ, đội ngũ thi công lành nghề kinh nghiệm, thái độ làm việc nghiêm túc và luôn bám sát bản vẽ karaoke hoàn thành đúng tiến độ như thỏa thuận ban đầu nên được rất nhiều khách hàng gần xa ủng hộ…

Mỗi một công trình thi công karaoke thực hiện, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

​Để lôi cuốn được thiện cảm đầu tiên của khách hàng lúc đặt chân tới một nhà hàng karaoke của bạn, chúng tôi luôn chú trọng thiết kế từ mặt tiền tới sảnh hành lang và vào trong phòng cho quán karaoke. Quan tâm đặc biệt đến thiết kế thi công hệ thống điện sao cho an toàn chống cháy.

Thiết kế nhà hàng quán karaoke yêu cầu nhân viên thiết kế phải có thẩm mỹ cao cùng kinh nghiệm dày dặn mới có thể hiểu hết được các tính chất, đặc thù của loại dịch vụ này và mỗi đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến, để chọn cách sắp xếp phân bổ vật liệu mẫu phòng và trang trí hợp lý nhất với mặt bằng hiện tại.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng màu sắc phù hợp với thương hiệu của quán, lắp đặt nguồn sáng phù hợp, . Hơn hết, vì cũng là nhà kinh doanh nên nội thất karaoke PRO hiểu được tầm quan trọng của Phong thủy, mỗi yếu tố mà chúng tôi áp dụng trong không gian của quý khách đều được xem xét qua yếu tố Phong thủy để mang lại hiệu quả kinh doanh được tốt đẹp nhất.

Công ty chúng tôi nhận tư vấn báo giá thiết kế thi công nội thất karaoke trọn gói với nhiều phong cách và loại hình khác nhau:

Danh mục thiết kế thi công tron gói karaoke tại Hà Nội:

  • Thiết kế cải tạo nội thất karaoke Vip – 4 đến 5 triệu/m
  • Thiết kế karaokeVip hiện đại đẳng cấp – 5 đến 6 triệu/m
  • Thiết kế karaoke cổ điển và tân cổ diến  – 6 đến 7,5 triệu/m
  • Thiết kế karaoke hiện đại INOX Full – 6 đến 8 triệu/m

Đơn vị tính trên 1 mét vuông sàn.

Mời quý khách đến thăm trực tiếp các công trình chúng tôi đã làm tại Hà Nội để cảm nhận.