Thi công phòng karaoke gia đình bar mini bay tại nhà – Mẫu đẹp ảo

Tại sao lên làm phòng karaoke tại nhà?

Ở thời điểm hiện tại các quán hát karaoke Hoặc quán hát Phòng bay đều bị công an truy quét nhằm bảo đảm an ninh trật tự. Chính vì vậy sau mỗi đợt ra quân rất nhiều các quán đều phải đóng cửa rất nhiều người vi phạm Đã phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Ngoài ra tình trạng an ninh ở các quán karaoke cũng thường hay xảy ra những vấn đề như đánh nhau đánh lộn hoặc những vấn đề phức tạp khác dẫn đến việc nhiều người họ ngại những rắc rối không đáng có nên xu hướng mở phòng karaoke, Phòng bay tại nhà đang dần trở lên phổ biến vừa an toàn vừa chủ động lại không lo vấp phải những rủi ro không đáng có.

Công ty chúng tôi đã thiết kế thi công rất nhiều những phòng hát karaoke tại nhà, nhận trang trí thiết kế nội thất phòng hát karaoke, Phòng bay phòng bar mini, một phòng hát karaoke tại nhà cũng có thể sử dụng làm phòng xem phim xem bóng đá liên hoan hội họp tổ chức sinh nhật vừa thoải mái lại có không gian riêng tư.

Những lưu ý cực kỳ quan trọng khi mở phòng hát karaoke tại nhà.

Vấn đề đầu tiên khi mở phòng karaoke gia đình tại nhà đó chính là vấn đề cách âm tiêu âm sao cho âm thanh không ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

Việc đầu tiên cần làm Đó chính là từ khi xây dựng vách của phòng hát Không được chạm vào tường của nhà kế bên. Nếu chạm sau này âm thanh sẽ truyền âm sang và sẽ ảnh hưởng đến những căn hộ bên cạnh.

Thứ hai cách âm tiêu âm phải sử dụng những loại vật tư vật liệu chính hãng đảm bảo thì mới mang lại hiệu quả còn nếu sử dụng những loại vật liệu không đảm bảo chất lượng thì chỉ mất thêm diện tích, âm thanh vẫn cứ tràn ra ngoài và gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Thứ ba nữa là hệ thống điện đi trong phần cách âm phải đảm bảo an toàn Ngoài ra trong phần cách âm không được cho những vật liệu dễ cháy như mút cao su vải để đảm bảo an toàn tuyệt đối phòng chống cháy nổ.

   

Mẫu phòng hát karaoke gia đình như thế nào là hợp lý?

Thường thì chi phí để mở một phòng hát karaoke gia đình tại nhà sẽ rơi vào khoảng 100 cho đến 300 triệu tùy theo yêu cầu của chủ nhà. Tuy nhiên chúng tôi tư vấn khách nên làm những mẫu thật đẹp và đẳng cấp bởi vì là phục vụ cho bản thân gia chủ nên chúng ta cần đảm bảo chất lượng và độ an toàn, chính vì vậy mọi người nên sử dụng những mẫu phòng đẹp, vip mới nhất hiện nay để tránh vấn đề bị hết mốt theo thời gian hoặc vấn đề phòng bị xuống cấp sau một vài năm sử dụng.

Thi công phòng hát karaoke gia đình đơn giản giá rẻ có được không?

Công ty chúng tôi có nhiều mẫu phòng đơn giản giá rẻ. Tuy nhiên những mẫu phòng đó vẫn mang tính nghệ thuật cao đơn giản nhưng vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn tỷ lệ bố cục vàng trong thiết kế, vậy nên những phòng đó vẫn sẽ đẹp. Tuy nhiên sẽ không được cầu kỳ như những phòng karaoke vip đắt tiền.

Chi phí thi công một phòng hát karaoke gia đình từ 20 đến 30 m² có giá bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên giá thi công sẽ rơi vào khoảng 100 đến 300 triệu trên một phòng.

Ngoài ra còn một phương pháp tính giá nữa đó là tính theo mét vuông sàn thì một phòng hát sẽ trung bình có giá rơi vào khoảng 5 cho đến 10 triệu trên một mét vuông sàn tùy theo mẫu mà bạn lựa chọn.