Mẫu phòng hát karaoke Vip Đẹp mới nhất hiện nay – từ 150 triệu

Những mẫu phòng hát karaoke vip đẹp mới nhất hiện nay từ mẫu đơn giản đến mẫu hiện đại mẫu cổ điển.

Chi phí Thiết kế thi công phòng hát karaoke Sẽ có giá dao động từ 100 đến 300 triệu một phòng hoặc giá tính trên mét vuông sàn sẽ là 5 triệu cho đến 10 triệu trên một mét vuông sàn tùy theo mẫu và yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, nếu thi công phòng hát karaoke kinh doanh hoặc gia đình thì các bạn nên lựa chọn những mẫu phòng hát nghệ thuật độc đáo đẹp và không thể nỗi mốt để sau này không phải làm lại sau một thời gian, và phòng cũng không bị xuống cấp.

Công ty chúng tôi nhận thiết kế thi công những mẫu phòng hát như vậy. Vật Liệu đều sử dụng những loại vật liệu tốt nhất, chính hãng chống cháy, an toàn không độc hại, ngoài ra đèn led thì sử dụng những hãng đèn led tốt nhất thị trường, đảm bảo độ bền tính thẩm mỹ và an toàn phòng cháy.

Dưới đây là một số những mẫu phòng hát karaoke mới nhất VIP nhất đẹp nhất hiện nay do công ty mới thi công và bàn giao mời các bạn xem qua:

 

Những mẫu phòng hát karaoke đẹp nghệ thuật sẽ giúp cho quán của bạn thu hút khách hàng hơn, ngoài ra sau thời gian dài quá hoạt động vẫn không cần thiết phải tháo dỡ ra làm lại. Bởi vì những mẫu phòng như thế này không thể nào hết mốt được nên bạn có thể yên tâm đầu tư một lần mà sử dụng lâu dài mãi mãi.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn sử dụng các loại đèn led tốt nhất. Chính vì thế nên độ bền của phòng rất là cao đèn led có thể sử dụng mãi mãi lâu dài không có vấn đề bị trục trặc chập cháy hoặc hư hỏng.