Thi công phòng karaoke gia đình trọn gói Vip đẹp Giá SỐC

Bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công 1 phòng hát gia đình để có thể thoải mái ca hát hoặc mời bạn bè tới chơi cùng?

Có thể tận dụng phòng hát đó để làm phòng xem phim, phòng chơi nhạc, phòng tiếp khách ăn nhậu.

Với những mẫu thiết kế thi công phòng hát karaoke gia đình đẹp lung linh báo giá hợp lí công ty chúng tôi sẽ thi công theo đúng ý tưởng và yêu cầu của bạn

Thi công phòng karaoke gia đình trọn gói Vip đẹp Giá SỐC

Tiêu chuẩn thi công mẫu phòng hát karaoke gia đình đẹp của công ty chúng tôi như sau:

  • Vật liệu mới nhất đẳng cấp nhất siêu bền đẹp
  • Màu sắc sang trọng chất chơi nghệ thuật
  • Độ bền vĩnh cửu
  • Cách âm tiêu âm đảm bảo

Công ty chúng tôi đã làm rất nhiều phòng hát thi công khắp các nơi Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Nam Định…Bạn có thể tới xem trực tiếp công trình

Ngoài ra với chi nhánh tại TP HCM, Cần Thơ công ty cũng thi công rất nhiều các quán hát, các công trình phòng hát gia đình tại các tỉnh thành phố miền nam như Vũng Tàu, Bình Dương, Sài Gòn,  Đồng Nai…

Một số công trình phòng hát karaoke gia đình công ty mới làm:

 

Tường cách âm phòng hát karaoke gia đình cần phải đảm bảo đủ độ dày

Yếu tố tiếp theo để cách âm trong phòng karaoke là các bức tường vì khối lượng được thêm vào chúng càng nhiều thì chất lượng âm thanh bên trong phòng sẽ tốt hơn và giảm khả năng nghe thấy tiếng ồn không mong muốn.

Trong trường hợp này, có nhiều cách để cách âm tường, nhưng dưới đây là hai phương pháp cách âm tường đơn giản mà hiệu quả.

 – Sử dụng bông thủy tinh cách âm

Tấm bông khoáng cách âm có hiệu quả cao trong việc hấp thụ tiếng ồn trong không khí trong phòng và cũng để giảm tiếng vọng, điều này là do bề mặt đệm có mật độ dày hơn hầu hết các vật liệu khác, giúp giảm truyền âm thanh không mong muốn.

Chưa kể tất cả các phòng thu sẽ có một số tấm bọt âm xung quanh micrô trong một gian hàng để nâng cao giọng hát của bạn, từ đó cải thiện chất lượng bản ghi của bạn nói chung.

 

 – Cao su non cách âm

Nếu bạn  muốn sử dụng phòng hát karaoke gia đình cách âm tốt thì cách âm nên cho cả cao su lưu hóa cách âm là một lựa chọn tốt , vì loại này vẫn có một lớp xốp mỏng để giảm truyền tiếng ồn không mong muốn và giúp giảm tiếng ồn tác động.

Mặc dù đó là một giải pháp thay thế tốt, nhưng điều này sẽ không có ý nghĩa cách âm như các tấm xốp cách âm, nhưng điều tốt là bạn có thể thêm nhiều lớp và chúng có thể được lắp đặt giống như các tấm xốp mút trứng cách âm.

Các vấn đề về Cách âm và Độ rung và Cách âm trong phòng hát Karaoke gia đình:

  • Cách âm giữa các cơ sở giải trí và căn hộ hoặc phòng khách sạn (cách âm chống rung của sàn, cách âm của tường và vách ngăn, cách âm của trần và sàn);
  • Cách âm và chống rung của hệ thống kỹ thuật: giảm tiếng ồn từ hệ thống thông gió và điều hòa không khí, tiếng ồn từ thiết bị lạnh và bếp cũng như các cơ sở dịch vụ lân cận khác. Trong trường hợp này, đối tượng cách âm tiêu âm là phòng hát karaoke gia đình, phòng khách sạn hoặc văn phòng, cơ sở hành chính liền kề với cơ sở vui chơi giải trí.
  • Tạo môi trường âm thanh cần thiết trong các phòng hát karaoke gia đình của câu lạc bộ và quán karaoke cũng như sự thoải mái về âm thanh. Điều quan trọng là phải hiểu rằng, cuối cùng, âm thanh không tốt ảnh hưởng trực tiếp đến người nghe và hàng xóm xung quanh. Nếu là quán hát kinh doanh Sự sụt giảm số lượng người tham dự do âm thanh không tốt xảy ra sau khi khai trương dần dần, nhưng không thể tránh khỏi. Trong khi đó, việc tổ chức lại không gian bên trong sau khi khởi động dự án là một điều tốn kém, thậm chí đôi khi là không thể nếu không có hoạt động dừng hoàn toàn; do đó, các vấn đề như vậy cần được nghiên cứu chi tiết ở giai đoạn thiết kế và xây dựng.

Một số mẫu Phòng hát chúng tôi thi công bằng vật liệu inox đẳng cấp cách âm chuẩn chống cháy bền đẹp mãi mãi theo thời gian mà không hề bị bay màu hay bong tróc.

Karaoke là một hình thức giải trí rất phổ biến còn được gọi là KTV. Đôi khi, nhiều quán Karaoke hiện nay cung cấp trải nghiệm Karaoke trong môi trường gian hàng giống như thiết lập phòng mở cũ.
Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề về cách âm không chỉ cho gian hàng karaoke mà còn cả phòng mở. Cách âm là một khái niệm khá mới về sản phẩm và vật liệu.
Nhiều chủ quán Karaoke đang gặp phải vấn đề về điều khiển âm thanh.

Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp để kiểm soát âm thanh trong các phòng hát karaoke gia đình gian hàng karaoke và quán bar phòng mở. Sử dụng các sản phẩm phù hợp có thể làm cho trải nghiệm của khách hàng của bạn được cải thiện đáng kể. Không có gì tệ hơn là có thể nghe thấy âm thanh từ gian hàng bên cạnh bạn. Điều này có thể dẫn đến kết quả khó chịu trước hết là khách của bạn hoặc người cùng ngồi hát sẽ không nghĩ rằng người khác có thể nghe họ hát và thứ hai là họ có thể nghe thấy những người hát đang làm hỏng trải nghiệm ở đó.

Dưới đây là những phòng hát karaoke gia đình đẳng cấp do công ty chúng tôi ,mới thi công phương pháp tiết kiệm chi phí điển hình để xử lý âm thanh của một phòng Karaoke chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng gọi hoặc gửi tin nhắn zalo chúng tôi.

Trong thiết kế, xây dựng và cải tạo các cơ sở giải trí, bao gồm làm phòng hát karaoke gia đình câu lạc bộ đêm, quán karaoke và phòng chơi nhạc bay, cần hết sức chú ý đến các vấn đề cách âm và chống rung cũng như tạo ra sự thoải mái về âm thanh cần thiết trong chính cơ sở.

Đầu tiên, vấn đề cách âm liên quan đến các cơ sở xây dựng và gắn liền với tòa nhà dân cư hoặc khách sạn. Ví dụ, một thực tiễn lâu đời về thiết kế âm thanh đã chỉ ra rằng, ngay cả với tất cả các phương tiện sẵn có (vật liệu và cấu trúc), không thể cách âm một phòng hát karaoke gia đình theo cách mà một phòng khách tiếp giáp trực tiếp với sàn nhảy có thể được. thích hợp để ở. Mỗi trường hợp cách âm đối với cơ sở có mức độ ồn ào hoặc rung động cao (phòng bay) phải được xem xét riêng lẻ, vì các giải pháp sai có thể hạn chế hoặc không thể hoạt động thương mại thành công của cơ sở đó cũng như không thể hát muộn nếu là phòng hát karaoke gia đình.

Khi thiết kế cách âm phòng hát karaoke gia đình, mỗi khách hàng đều xác định các yêu cầu đó một cách độc lập. Theo quy định, đối với khu vực có mức độ ồn cao, phương pháp cách âm tổng hợp của tất cả các bề mặt cần được áp dụng tổng thể, theo hệ thống “sàn-tường-trần”.

Phòng hát karaoke gia đình dưới đây được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng để kết hợp làm phòng khách

Xu hướng hiện nay thay vì hát karaoke trong các quán cách âm giữa những người bạn thân, nhiều người  thường gây bão qua hệ thống karaoke ngay tại trong nhà của mình.

Tuy nhiên, không phải tất cả các ngôi nhà  đều cách âm, và nhiều người dân yêu âm nhạc thường thích mở cửa sổ và cửa ra vào để có không khí trong lành trong khi hát những bài hát yêu thích của họ. Khi những người hàng xóm phải chịu đựng những tiếng hát ồn ào phát ra từ bộ dàn karaoke, nhiều cuộc đụng độ đã nổ ra giữa những người hàng xóm khi cả hai bên không vừa mắt nhau về âm lượng và thời gian hát của họ.

Để giải quyết các vấn đề liên quan đến tiếng ồn của ca hát, Công ty chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp cách âm tiêu âm phòng hát karaoke gia đình tốt nhất

Karaoke là một cách tuyệt vời để dành thời gian ở nhà, hát hết mình, một mình hoặc với bạn bè và gia đình. Bạn có thể thiết lập một dàn karaoke ấn tượng ngay tại nhà mình bằng bất kỳ phương pháp nào. Phòng hát  karaoke gia đình của bạn có thể được trang trí phức tạp hoặc đơn giản tùy thích, tùy thuộc vào ngân sách và không gian của bạn.

Thiết kế phòng karaoke gia đình là công việc đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm và sự khéo léo sáng tạo, trình độ thẩm mỹ cao. Có như vậy mới tạo được một phòng karaoke đẹp, đảm bảo chất lượng âm thanh ánh sáng, khả năng cách âm tiêu âm. Đây là điều mà không nhiều công ty thiết kế thi công nội thất làm được, Chúng tôi là một trong những đơn vị thi công phòng karaoke gia đình hàng đầu được đánh giá cao
Với đội ngũ tư vấn thiết kế thi công nội thất dày dặn kinh nghiệm công ty đảm nhận thiết kế và thi công chuyên nghiệp:
Thi công thiết kế kiến ​​trúc kỹ thuật số công nghệ thuật tinh xảo đạt tiêu chuẩn karaoke chuyên nghiệp hàng đầu.

Các mẫu phòng hát gia đình thi công rất tỉ mỉ và kĩ với đường nét sắc sảo vật liệu chống cháy không độc hại không ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người

Mời quý khách liên hệ để chúng tôi tư vấn gửi thêm mẫu và báo giá, và công ty sẽ đưa bạn đi thăm thực tế các công trình công ty đã làm gần khu bạn ở.