Công ty thi công karaoke đẹp xuất sắc tại Sóc Trăng

Công ty chuyên thiết kế thi công nâng cấp cải tạo phòng hát karaoke tại Sóc Trăng

    Với lợi thế cảng hàng hải , và các công trình trọng điểm cùng môi trường sống trong lành tại Sóc Trăng. Chính vì lẽ đó mà nghành giải trí karaoke cũng phát triển ngày càng mạnh, tấp nập các quán xá mọc lên, nhưng để có điểm đến lí tưởng cho dịch vụ hát karaoke với một phong cách độc đáo và riêng biệt thì hoàn toàn là chưa có.

 

Quy trình thi công nội thất karaoke tại Sóc Trăng

Tư vấn vật liệu sử dụng cho thi công karaoke tại Sóc Trăng

Chuyên viên Nội thất  sẽ tư vấn về sử dụng vật liệu, cách thức thi công karaoke dựa trên bản thiết kế đã duyệt. Nếu khách hàng chưa có bản vẽ phòng karaoke. Chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế hoàn thiện theo mặt bằng công trình của bạn.

 

 

 

Dự toán và lên kế hoạch tiến độ công trình tại Sóc Trăng

Chuyên viên Nội thất A&D chuyển khách hàng bản dự toán và tiến độ công trình. Triển khai hợp đồng thi công nội thất và tạm ứng chi phí thi công.

Triển khai thi công karaoke tại Sóc Trăng

Nội thất A&D triển khai thi công, lắp đặt và cung cấp đồ nội thất phòng karaoke cho khách hàng theo tiến độ đã thống nhất.

Nghiệm thu công trình tại Sóc Trăng

Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu công trình và ký vào biên bản nghiệm thu. Biên bản nghiệp thu sẽ là khối lượng thực tế từng phòng karaoke.

 

 

Thiết kế thi công nội thất phòng karaoke được nhiều người định nghĩa là loại hình nghệ thuật sắp đặt trong một không gian giới hạn bởi các bức tường cách âm riêng biệt. Việc sắp đặt này cần phải đảm bảo các yếu tố về tiêu chuẩn thiết kế mà chủ quán muốn hướng đến. Các yếu tố này cũng tùy thuộc vào tài chính và phong cách của mỗi khách hàng.

Bất kỳ một phòng karaoke nào cũng được thiết kế dựa trên một phong cách được chủ nhân theo đuổi ngay từ đầu. Đơn vị thi công nội thất karaoke sẽ dựa vào đó và tính toán các phương án tối ưu nhất khi cung cấp dịch vụ.

Các phong cách thiết kế phòng hát karaoke đó có thể là:

– Phong cách cổ điển – hoàng gia – quý tộc – sang trọng
– Phong cách hiện đại với sự bài trí của công nghệ đèn led
– Phong cách tạo ấn tượng và dấu ấn riêng
– Phong cách đơn giản – bình dân
– Phong cách phòng karaoke gia đình (phong cách này phục vụ cho các gia đình có nhu cầu riêng để tiếp khách, sinh hoạt vui chơi với bạn bè nếu không muốn  di chuyển ra bên ngoài. Thiết kế này thường được gợi ý kết hợp với phòng xem phim tại nhà).

Khi quý khách làm việc với chúng tôi
             Hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình
        
 Được tư vấn và cung cấp các mẫu thiết kế độc đáo và sang trọng nhất thời đại
         Được cung cấp bảng giá thi công karaoke tốt nhất hiện nay
         Bảo hành tối đa nếu như có sự cố về chất lượng sản phẩm đã cung cấp

+  Hệ thống cần hoàn thiện trước khi thiết kế nội thất phòng karaoke

– Hoàn thiên nguồn điện 3 pha để đảm bảo sự ổn định khi sử dụng điện với công suất lớn cho âm thanh, ánh sáng, điều hòa, cấp hút khí.
– Liên hệ hệ thống phòng cháy chữa cháy với các tiêu chuẩn như ống dẫn, vòi phun, cảm biến cháy nếu quán xây 3 tầng để kết hợp với bên nội thất.
– Hoàn thiện hệ thống ống dẫn khí của điều hòa
– Hoàn thiện hệ thống đường ống cấp hút khí tổng nếu quán trên 20 phòng. Hệ thống này khá phức tạp và cần hoàn thiện trước khi thực hiện cách âm cho phòng bở nó được gắn sát với phần trần thô của phòng karaoke.

Bàn giao, thanh lý hợp đồng tại Sóc Trăng

Tiến hành bàn giao, thanh toán chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng. Phòng hát karaoke của bạn sau khi chúng tôi bàn giao sẽ được chuyển sang chế độ bảo hành.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những thiết kế mang tính độc đáo và riêng biệt cho phòng karaoke của bạn, tại Sóc Trăng chúng tôi cũng đã thành công rất nhiều và quy mô lớn cho một số thiết kế và thi công phòng karaoke.

Điển hình nhất có thể kể đến là karaoke GOLD tại thị trấn Lịch Hội Thượng – Trần Đề – Sóc Trăng. Bạn có thể ghé thăm trực tiếp

Để cần thiết kế phòng karaoke tại Sóc Trăng xin hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty sẽ làm quý khách hài lòng với những kiểu phong cách riêng biệt cho từng phòng karaoke. tại Sóc Trăng chắc chắn sẽ là nơi hứa hẹn cho các du khách nghành du lịch hiện tại và tương lai, và chắc chắn khách hát họ sẽ nhớ mãi về quán hát karaoke của bạn tại Sóc Trăng