Nhận đắp vẽ trang trí hoa văn phù điêu đầu cột biệt thự cổ điển Pháp

Nhận đắp vẽ các loại hoa văn phào chỉ phù điêu đầu cột cho các công trình lâu đài biệt thự cổ điển Pháp

  • Đắp trực tiếp hoặc đúc theo khuôn theo mọi yêu cầu
  • Thi công trang trí nhanh
  • Thợ đắp vẽ tỉ mỉ nhiều kinh nghiệm
  • Sản phẩm hoa văn đầu cột phào chỉ bền đẹp chắc chắn

Đắp vẽ tỉ mỉ cầu kì trong từng đường nét.

Pha trộn xi măng đúng tỉ lệ lên sản phẩm không bị bong nứt.

Nhận đắp và tạo khuôn đúc phù điêu phào chỉ đầu cột bằng xi măng theo mọi yêu cầu.

  • Pha trộn tỉ lệ xi măng chuẩn làm chất kết dính liên kết tất tốt.
  • Vật liệu xi măng có những ưu điểm như thi công đơn giản, độ dẻo cao dễ đắp nhanh khô, tính chất cơ học tốt và tuổi thọ gần như mãi mãi.
  • Với cuộc sống ngày càng phát triển thì đòi hỏi mẫu sản phẩm thi công  cũng đa dạng và đáp ứng được nhu cầu cao về độ thẩm mỹ tinh xảo
  • Các loại đầu cột hoa văn được sản xuất bằng phương pháp đúc khuôn từ hỗn hợp bê tông cốt liệu mịn, tạo ra những sản phẩm đẹp, bền mà tiết kiệm được chi phí hơn là đắp trực tiếp.
  • Sử dụng xi măng làm phù điêu hoa văn, đây là một hình thức thiết kế sang trọng mang tính nghệ thuật cao được nhiều người ưa chuộng trong việc trang trí nội ngoại thất, trong đó có phù điêu phào chỉ biệt thự lâu đài cổ điển kiểu Pháp và các loại đầu cột.
  • Phù điêu đầu cột bằng xi măng là việc sử dụng chất liệu xi măng vào để đắp các hình hoa văn tạo thành một đầu cột cầu kì, sang trọng và hấp dẫn chinh phục người nhìn.

 

Trong xây dựng biệt thự lâu đài cổ điển  thì việc tạo dựng hoa văn nói riêng cũng như các công trình kiến trúc cao cấp nói chung, ngoài việc đầy đủ chức năng đòi hỏi, nó còn phải đẹp, phải có phong cách đặc biệt về độ tinh xảo trong trang trí phù điêu và đầu cột.

Chúng ta có thể bắt gặp được vẻ đẹp tinh tế đó qua các tác phẩm nghệ thuật phù điêu xi măng và các loại đầu cột phào chỉ  tuyệt đẹp trong các công trình kiến trúc cổ điển, tân cổ điển với những đường nét trang trí được cách điệu, khái quát trừu tượng, hình ảnh chân thật và sống động rõ nét hơn, có giá trị về phương diện lịch sử và nghệ thuật. Là những tác phẩm để đời cho mai sau.

Mặc dù hoa văn đầu cột có rất nhiều chủng loại mẫu mã với các chủ đề trường phái khác nhau từ các đường nét hoa văn phào chỉ đến các hình dáng loài vật hay con người … nhưng tất cả chúng đều sở hữu những đặc điểm chung, đều có một quy luật bất biến đó là phần chân của hoa văn luôn được tạo ra bằng một nét chỉ có độ dày ở mức vừa phải, bên trên là các chi tiết như hoa lá để trang trí với độ dày độ lượn uốn cong và  lớn hơn và cuối cùng là phần đầu có độ dày lớn nhất được tỏa ra để ôm trọn lấy trần nhà và thân cột tạo nên các hình khối đan xen theo nhiều lớp nhưng nằm trong 1 tổng thể đồng bộ.

Thi công đắp vẽ tiến độ nhanh đảm bảo chất lượng và độ sắc nét

Đắp đúc theo mọi yêu cầu mọi trường phái, nhận làm theo bản vẽ kiến trúc, đúc hoặc đắp trực tiếp

Mặc dù cột có thể được xem đơn giản như một cột trụ mang tính chịu lực được sử dụng cho mục đích trang trí hoặc ở bên ngoài ngôi nhà để hỗ trợ mái nhà hoặc bên trong ngôi nhà để hỗ trợ dầm trần, nhưng không có gì giảm thiểu hiệu ứng thị giác mà cột kiến ​​trúc cổ điển hoặc đương đại có thể thêm trang trí của một ngôi nhà để tăng tính thẩm mỹ. Tùy thuộc vào kiểu cột được sử dụng, chúng có thể tạo thêm sự sang trọng duyên dáng hoặc sức mạnh thị giác cho lối vào hoặc nội thất của ngôi nhà. Mang lại không gian đẳng cấp hoành tráng tôn lên dáng vẻ đồ sộ của công trình.

Thi công các loại phù điêu trang trí nội ngoại thất với nhiều ý tưởng độc đáo

Đắp đúc dựa trên kiến thức chuẩn mực về tỉ lệ nhằm mang lại nghệ thuật trong từng đường nét đáp ứng đúng yêu cầu mà bạn đưa ra.

Các đầu cột đắp đúc hoa văn thanh lịch của chúng tôi là yếu tố cấu trúc hoàn hảo cho bất kỳ công trình biệt thựu lâu đài cổ điển nào. Lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc của La Mã cổ đại và Hy Lạp, nhiều loại cột ấn tượng của chúng tôi được thiết kế theo thứ tự cổ điển Corinthian, Doric, Ionic và Tuscan và theo cả phong cách gấp nếp và trơn.

Chúng tôi đúc tất cả các cột của mình trong khuôn cao su, giảm đáng kể khả năng hiển thị của các đường nối khó coi và đảm bảo chỉ giao sản phẩm chất lượng cao nhất cho dự án của bạn.

Nhiều loại cột nhỏ hơn của chúng tôi được cung cấp trong các trục một mảnh, trong khi các loại  lớn hơn được tách ra làm nhiều khuôn để tiện cho việc sản xuất vận chuyển và lắp đặt, phản ánh phong cách của cột đá tự nhiên truyền thống và cho phép chiều cao linh hoạt.

Cũng như phạm vi cột tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng tôi có thể sản xuất cột nửa tròn và cột vuông.

 

Nhận nâng cấp sửa chữa làm mới các công trình đầu cột phù điêu đã cũ, sửa cũ thành mới.

Nhận cải tạo nâng cấp sửa chữa các loại cột hoa văn phù điêu đã cũ.

LH: 0907845111

Phương pháp đắp và đúc xi măng đều mang những ưu điểm riêng, đắp đầu cột phù điêu trực tiếp thì lâu và giá cao hơn nhưng chủ động về sự thay đổi và ý tưởng, thoải mái trong việc tạo hình. Đúc đầu cột hoa văn xi măng thì nhanh, giá thành rẻ sản phẩm sắc nét và đều đặn nhưng hạn chế về mặt thay đổi hoặc chỉnh sửa.

Nhận bán phù điêu có sẵn đã đúc sẵn tại xưởng, quý khách mua về chỉ cần ghép lên là xong.